background

NHÔM SOHO THAM GIA SỰ KIỆN LỄ RA MÁT HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM - CHI HỘI TP.HCM

21/05/2024

Sự kiện “Trưng bày & ra mắt Chi hội Cửa TP.HCM” được Ban chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam được đánh giá là một sự kiện quan trọng vì đây là dịp để các hội viên hiệp hội ngành cửa cùng các khách mời đang hoạt động trong ngành cửa có thể gặp mặt, giao lưu và trao đổi cùng nhau, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp thêm những ý kiến cho thị trường ngành cửa trên cả nước.

 

Tại sự kiện lần này, NHÔM SOHO tham gia với vai trò nhà tài trợ Bạc cho chương trình và giới thiệu tại buổi triển lãm 2 dòng sản phẩm chính của cửa xếp gấp là: Slim FD39 và Ultra slim FD24, có thể nói là hệ cửa xếp gấp ngoại thất mảnh nhất Việt Nam hiện nay.

 

Sự kiện tuy đã khép lại, nhưng sức nóng của sự kiện "Trưng bày & Lễ ra mắt Hiệp hội Cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM" vẫn còn. Với chủ đề "Đổi mới tiên phong - Nâng tầm gắn kết", gần 2000 khách mời và hội viên đã có dịp trao đổi, hợp tác và chiêm ngưỡng các xu thế, giải pháp tiên tiến nhất trong ngành cửa và phụ kiện.

 

Chúng tôi cảm thấy rất vui và vô cùng tự hào vì gian hàng của NHÔM SOHO đã nhận được những phản hồi tích cực của khách tham quan về sự sáng tạo khác biệt và công năng vận hành vượt trội của sản phẩm cửa xếp gấp nhôm SOHO Slim.

 

Sự ủng hộ và đồng hành của khách mời và quý hội viên là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Một lần nữa NHÔM SOHO, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách mời và quý hội viên.

 

Chúc mừng Hiệp hội Cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM đã ra mắt thành công tốt đẹp. Chúc Hiệp Hội và Chi Hội ngày càng phát triển vững mạnh!

 

Một số hình ảnh của Nhôm SOHO tại sự kiện:

Lễ khai mạc "Trưng bày & ra mắt Hiệp hội cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM"

 

Nhôm SOHO - Tự hào là Nhà tài trợ Bạc tại "Lễ trưng bày và ra mắt Hiệp hội Cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM"

 

Giao lưu, gặp gỡ với các đại biểu trong Hiệp hội Cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM

 

Giao lưu, gặp gỡ với các đại biểu trong Hiệp hội Cửa Việt Nam - Chi hội Tp.HCM

 

Gian hàng Nhôm SOHO - bừng sáng với slogan " Thoáng không gian - Tràn ánh sáng"

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0988 000 555
Zalo