background

Công bố | Công Ty Cổ Phần Soho đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

01/06/2022

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Soho đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website sohofolding.vn của Công Ty Cổ Phần Soho đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Soho hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, chuyên cung cấp thanh nhôm, hệ cửa xếp trượt cho các đại lý và cung cấp lắp đặt cho các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, trung tâm thương mại.... Soho luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần tạo nên kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích cho mọi không gian của khách hàng; phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp cửa nhôm lớn nhất cả nước. Để thực hiện điều này, Soho đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0988 000 555
Zalo